Giảm sóc trước Suzuki Swift 2015 2018 41601m74l01 hàng chính hãng

  • : 41601m74l01
  • : Phụ tùng xe Du lịch
  • : Made in Japan
  • : Sẵn hàng
  • : 1
  • : 1,500,000 VNĐ
  • :

Hằng Quảng Auto phân phối phụ tùng ô tô Suzuki cam kết hàng chính hãng, phân phối toàn quốc đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho xe

Mẫu sản phẩm Giảm sóc trước Suzuki Swift Không có mô tả.

Không có mô tả.

                                                         Giảm xóc trước suzuki swift 2015 2018
Giảm xóc là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống treo. Với chức năng giữ cân đối và ổn định xe khi di chuyển trên những cung đường xấu, nhiều “ổ gà, ổ voi” thay vì cảm giác xóc, gập ghềnh, nhờ có bộ giảm xóc người ngồi trên xe sẽ có cảm giác rất thoải mái.
Giảm xóc ô tô và những điều cần biết khi thay thế. Giảm xóc (miền nam gọi là phụt nhún) thuộc phần gầm của ô tô, nó kết hợp với lò xo giảm xóc, bát bèo giảm xóc, bi bát bèo tạo thành một khối có tác dụng dập tắt dao động tức thời thi xe di chuyển vào ổ gà, hoặc rung lắc. không có giảm xóc mọi dao động trên xe là tự nhiên và xe không cân bằng dẫn đến người điều khiển xe khó, người ngồi trong xe say, các liên kết ốc, vít nhanh hỏng do rung lắc… Dấu hiệu nhận biết giảm xóc ô tô cần thay thế. Giảm xóc ô tô cần được thay thế khi nó bị mòn, yếu thậm chí là chết. Dưới đây là một vài dấu hiệu dễ nhận biết để chủ xe biết giảm xóc đã đến kỳ thay thế. Khi phanh gấp đầu xe có hiện tượng nhún mạnh về phía trước: giảm xóc bị mòn, khả năng dập tắt dao động kém dẫn đến hiện tượng đó, khi lái xe đổ của nhanh đầu xe có hiện tượng tạt về một phía làm người điều hiển không kiểm soát được tay lái dẫn đến nhưng tai nạn đáng tiếc. Rung động: khi cảm thấy hiện tượng xe rung lắc không bình thường nghĩa là giảm xóc của bạn có vấn đề mọi dao động gần như dội trực tiếp lên chiếc xe của bạn khiến bạn khó chịu và dễ làm hỏng các hệ thống liên quan khác. Lốp mòn không đều: khả năng vận hành của giảm xóc bị giảm dẫn đến trọng lượng 2 bên lốp không đều gây nên hiện tượng lốp bị mài mòn không đều.

Giảm xóc được Công ty phụ tùng ô tô Hằng Quảng nhập khẩu chính hãng từ Suzuki đảm bảo chất lượng vận hành theo quy chuẩn của hãng. 

Công ty chúng tôi phân phối phụ tùng ô tô Suzuki trên toàn quốc, uy tín trên thị trường . Sản phẩm hàng xịn, full box.

Đảm bảo vận chuyển sản phẩm tận nhà và đổi hàng theo chính sách khi quý khách mua hàng.

Khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phụ tùng hàng xịn chính hãng để có được chất lượng đầy đủ, đảm bảo sự vận hành tuyệt đối của xe. Sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc hàng nhái hàng giả mạo đôi khi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Hot line:   ( Zalo - Facebook Messenger )

 Chi  nhánh HÀ Nội : 426 Trần Khát Chân- q Hai Bà Trưng : Mr Khánh: 0967196666

                                    9/11 Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 167 An Dương Vương - q5 Hồ Chí Minh : Mr Vượng :0945613333 
Email:Hangquangauto@gmail.com